BÍ MẬT CỦA NỤ CƯỜI VÀ SỰ LẠC QUAN TỪ BÊN TRONG

0 4

Trước đây mình rất hay buồn và cảm xúc lên xuống thất thường. Nhưng theo dòng thời gian mình phát hiện ra khi buồn hay bực mình thì sẽ khiến bản thân mình mệt và không tập trung được vào gì cả. Đặc biệt làm cho người bên cạnh mình cũng tuột cảm xúc theo.

Nhưng nếu một người đang buồn và tìm đến bạn. Bạn lắng nghe, chia sẻ và giúp họ thấy thoải mái hơn, vui vẻ và tìm lại được cảm xúc tốt hơn. Cả người ấy và bạn sẽ đều thấy vui vẻ và cuộc sống sẽ càng ý nghĩa hơn. Vậy bạn sẽ lựa chọn cả hai sẽ vui hay là cả hai cùng buồn luôn ?

Hiện tại, mình từng chút một và luyện tập vui vẻ, lạc quan hơn mỗi ngày. Mình từng bước qua những chặng đường khá khó khăn, buồn cũng hơi nhiều nhiều. Hiện tại và tương lai sẽ không hề dễ dàng nhưng mình luôn thầm cảm ơn quá khứ cho mình những kinh nghiệm ở hiện tại. Và cho dù hiện tại ra sao thì chắc chắn sẽ là những bài học mai sau.

Khi niềm vui và sự yêu thương tràn ngập từ bên trong, bạn sẽ có những góc nhìn và nhận ra rằng bạn đã may mắn và hạnh phúc hơn bao người. 
———-
P/s : Chúc mọi người có ngày chủ nhật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè nhé!
Chúc bạn kế bên đi tắm biển vui vẻ mà cho mình gửi lời hỏi thăm đến mấy bạn sinh vật biển đáng yêu nhen.

Bạn cùng phòng của Nhiên – Hay đi ăn và uống trà sữa với Nhiên

Rất vui được chia sẻ và kết nối cùng bạn !

Bạn đọc quan tâm về những lợi ích bất ngờ của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo thêm tại website dachuomganchuabenh.com để hiểu rõ hơn nhé ạ!

Mọi người có thể xem thêm bài viết này để hiểu hơn về Nhiên:  Xem Tại Đây

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Co-Founder Đá Chườm Gan Long Nhiên

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.