BỨC THƯ CẢM ƠN NGÔI NHÀ XANH ẤM ÁP – GROUP PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT !!!

0 71

Em xin chia sẻ những dòng tâm sự cùng lời cảm ơn sâu sắc đến những người đồng sáng lập và đội ngũ hỗ trợ của mái nhà xanh thân thương – GROUP Phát Triển Doanh Nghiệp Việt.

Trải qua 2 ngày kể từ đêm GALA chung vui cùng các thành viên của Group nhưng trong em vẫn còn đọng lại rất nhiều cảm xúc. Những nụ cười tươi tắn, những sự quan tâm ân cần, những cuộc trò chuyện gần gũi dù em và các anh chị là lần đầu trò chuyện cùng nhau. Nhưng được cái em vẫn hay rất TỈNH, trước lạ sau quen, nói chuyện một hồi thấy thân nhau như người thân ạ.

Đêm GALA VỀ DƯỚI MÁI NHÀ XANH – Thành viên Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt chung vui quây quần bên nhau

Đầu tiên em rất cảm ơn Chú Long Nguyen Huu và Cô Yaly Bùi đã tạo nên một môi trường học tập rất hữu ích, thân thiện ạ. Với em và các bạn trẻ đang từng bước bắt đầu vào con đường khởi nghiệp thì rất thiếu sót về kinh nghiệm thực tế, kiến thức, hiểu biết, góc nhìn, …. Và vô số điều cần phải học. Nhưng chặng đường mới thì các bạn trẻ như em thường sẽ không có nhiều điều kiện để học các khóa học về kinh doanh với mức phí khá cao. Chúng em sẽ thường làm và phản xạ một cách rất non nớt, nghiêng về cảm tính hơn là sự am hiểu.

Chú Nguyễn Hữu Long và Cô Yaly Phạm – Đồng sáng lập Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

Chính vì thế em cũng rất thích đọc sách để tìm hiểu thêm, và may mắn hơn từ lúc em gia nhập vào Group, em lại có cơ hội đọc được những bài chia sẻ thực tế từ các Cô Chú, Anh Chị. Thật ra có nhiều bài thuộc về kiến thức cấp bậc quản lý, em đọc em không hiểu lắm. Nên em thường chọn đọc những bài liên quan và phù hợp với giai đoạn khởi nghiệp. Và em rất ấn tượng với những chia sẻ của Chú Long, mà Chú hay bảo là chia sẻ của Chú thường trái ngược với quan điểm của nhiều chuyên gia.

Nhiều lúc một bài của Chú em hay đọc đi đọc lại vài lần thật kĩ, ngẫm và hỏi mình cần phải hành động sao cho phù hợp. Rồi những bài chia sẻ của các Cô Chú Anh Chị em cũng đọc để chuẩn bị trước nếu sau này mình vướng vào trường hợp tương tự sẽ đỡ hoang mang và có góc nhìn thoáng hơn để giải quyết.

Thật ra em chỉ mới tham dự được 3 buổi hội thảo, 1 đêm GALA đêm 6/1 và được biết đến Group chỉ hơn 3 tháng. Em xin gửi lời cảm ơn đến anh Ngô Trường Vĩnh, vì nếu như ngày ấy anh không chia sẻ và rủ em đi hội thảo. Thật sự có lẽ bây giờ em cũng không biết rằng có một GROUP như thế này đã tồn tại suốt hơn 3 năm qua ạ.

Nhiều anh chị hỏi em đã tham gia Group lâu rồi hả, em cười bảo rằng vô tình em chỉ được biết đến Group tầm vài tháng gần nay ạ. Mà thấy hên ghê, thà vậy còn hơn là không biết đến Group luôn. Ngày đầu tiên em đăng kí tham gia buổi hội thảo vào 25/10 ( em biết đến Group trước đó 1 tháng). Dự hội thảo xong trong em thật sự tràn ngập sự biết ơn và cảm giác thấy mình thật may mắn. Vì không thể tượng tượng được hội trường 1000 người thì khâu chuẩn bị rất vất vả và phải chỉnh chu. Nhưng dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị Ban Tổ Chức, team Support mà buổi hội thảo diễn ra rất tốt đẹp.

Nhưng cái em thấy vô cùng biết ơn Chú Long và Cô Yaly, vì cứ đều đặn mỗi tháng lại có những chủ đề thiết thực. Không chỉ vậy mà em còn nghe nói là các hội thảo vẫn được chú tổ chức ở Hà Nội. Và điều Cô Chú đang trao đi thật sự sẽ giúp được rất nhiều bậc Doanh Chủ, Cấp bậc quản lý, các bộ phận liên quan trong công ty,…. Và đặc biệt với chúng em, những người còn rất non nớt từng bước khởi nghiệp thì vô cùng cần thiết phải học và chuẩn bị nhiều hơn ạ.

May mắn là em ở tại TPHCM, không bị trở ngại khoảng cách địa lý như nhiều anh chị bay từ Đà Nẵng, Nha Trang, từ các tỉnh xa xôi như Cần Thơ, KonTum,… vào để tham dự. Nhưng em rất kính phục các anh chị ạ, tinh thần học tập không câu nệ những khó khăn cản trở.

Em chỉ tự nhắc nhở bản thân mình rằng, có thể ở đâu đó vẫn có những ai đó vẫn chưa được biết đến Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt. Nếu vô tình em giúp được ai chưa biết sẽ được biết đến Group, rồi tham gia thường xuyên các buổi chia sẻ của Chú Long. Thì đó như một lời cảm ơn em gửi đến Cô Chú – Người đồng sáng lập Group và các anh chị Team hỗ trợ ạ.

Em mong rằng 2019 sẽ có nhiều bạn trẻ như em được biết đến Group. Chỉ cần mỗi thành viên chung tay góp sức lan tỏa thì em tin rằng sẽ có nhiều bạn sẽ cảm thấy thật MAY MẮN như em ạ!!!!

TPHCM, Ngày 8 Tháng 1 Năm 2019

Bạn đọc quan tâm về những lợi ích bất ngờ của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo thêm tại website dachuomganchuabenh.com để hiểu rõ hơn nhé ạ!

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Đồng sáng lập Đá Chườm Gan Long Nhiên &

Mật Ong Ana Bee

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.