Đá chườm nóng được sử dụng trong trị liệu giúp giảm đau nhức

0 12

Trong tuần này chúng mình có dịp trò chuyện trực tiếp với 2 Anh Chị Khách Hàng trực tiếp đến cửa hàng ĐNLN để tìm mua đá chườm nóng hỗ trợ cho việc trị liệu giúp giảm đau nhức.

Anh Chị có chia sẻ rõ cần tìm mua loại đá chườm nóng tối thiểu phải nặng 600g/viên để đạt được yêu cầu là giữ nóng được lâu. Vì có thấy ĐNLN chia sẻ viên đá chườm nóng bên chúng mình nặng trung bình 600g/viên, đôi khi có chênh lệch 20g-30g.

Trước đó, ĐNLN cũng có khá nhiều Khách Hàng ở xa làm trong lĩnh vực trị liệu cũng chia sẻ rằng mua đá chườm nóng về để kết hợp trong trị liệu giảm đau nhức.

Có thể xếp nhiều viên để nằm lên cho các viên đá chườm nóng tiếp xúc dọc phần cột sống lưng. Cũng có thể chườm nóng vào các vùng hay bị đau nhức để giúp giảm đau. Khi cần giảm đau nhức ví trị nào thì Cô Chú Anh Chị cần chườm nóng vào đúng vị trí đó. Ví dụ như vùng cổ, vai gáy, khớp gối, chân tay,…

Sau khi luộc đá với nước tầm 15 – 20 phút, các viên đá chườm nóng sẽ giữ nóng được khoảng 30 phút hơn một xíu.

LƯU Ý:

Sau khi làm nóng, các viên đá rất nóng dễ gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp với da. Do đó Cô Chú Anh Chị nhớ dùng khăn quấn đá lại.

Không chườm nóng với các trường hợp vùng đau nhức có hiện tượng sưng tấy, đỏ, đau do viêm.

Hoặc vùng đau nhức đang có vết thương hở, đang bị chảy máu cũng không được chườm nóng.

Có thể tận dụng BỘ ĐÁ CHƯỜM NÓNG CẢI THIỆN SỨC KHỎE để chườm được nhiều vị trí. Ví dụ như: vùng gan; vùng thận; vùng bụng; vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các vùng hay bị đau nhức như: vay gáy, lưng, khớp gối,chân tay,…

Để phát huy trọn vẹn những lợi ích của Bộ Đá Chườm Nóng Cải Thiện Sức Khỏe. Cô Chú Anh Chị tham khảo thêm các bài viết/video chia sẻ của Đá Nóng Long Nhiên.

Nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kì điều gì cần giải đáp, Cô Chú Anh Chị liên hệ với Đá Nóng Long Nhiên bằng cách mà mọi người thấy thuận lợi nhất nhé ạ !
—————————
✅ ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN
✅ (Đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe)
✅ HOTLINE/ZALO: 0932.770.962
✅ Địa chỉ mua hàng: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.