ĐỌC SÁCH VÀ BÌNH TÂM LẮNG NGHE CHÍNH MÌNH

0 18

TRẢI NGHIỆM CÙNG QUYẾN SÁCH “CÁCH SỐNG” – Tác giả Inamori Kazuo.


Mình đã rất thấm những triết lí căn bản được đề cập đến trong quyển sách này. Đã giúp mình tháo gỡ được những câu hỏi trăn trở trong lòng khi gặp phải những trục trặc trong việc kinh doanh.

Mình thấy suy nghĩ mình thông suốt hơn, lòng mình nhẹ nhõm hơn. 

Quyển sách đọng lại trong mình rất nhiều bài học rất quý giá. Rất mong các bạn sẽ sớm sở hữu một quyển và trải nghiệm ạ.

CÁI GÌ ĐÚNG VỚI ĐẠO LÀM NGƯỜI THÌ LÀM THEO:

Tất cả mọi hoạt động trong kinh doanh hay cuộc sống dựa trên nền tảng luân lý – thật thà, ngay thẳng, không tham lam. Lấy nguyên tắc đạo đức “đúng hay sai”, “tốt hay xấu”, “nên hay không nên” làm phương châm kinh doanh, tiêu chuẩn phán đoán.

CHÍNH NGHĨA LUÔN THẮNG TÀ ĐẠO:

Khi có lòng vị tha, những suy nghĩ, nguyện vọng dựa trên thiện tâm, vì xã hội, vì con người sẽ hình thành. Theo lẽ đó, hành động sẽ đưa lại kết quả tốt nhất.
Ngược lại những suy nghĩ và nguyện vọng vẫn đục dựa trên tư lợi và dục vọng ích kỷ cho dù có trở thành hiện thực cũng chỉ là thành công nhỏ bé và nhất thời.

SỰ SAY MÊ CHÍNH LÀ ĐIỀU LÀM CHO TA TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ TÂM HUYẾT:

Sự yêu thích đến say mê là nguồn động lực lớn nhất. Cốt lỗi của sự nỗ lực cũng như khả năng dẫn dắt đến thành công đều xuất phát từ sự “yêu thích”. Khi đã yêu thích, say mê thì sẽ có tinh thần nỗ lực và tìm cách đạt được mục tiêu.

Và nói chung là Tác Giả xoay quanh xây dựng một “Cách Sống” cho chính mỗi chúng ta. Trước khi làm những điều to lớn thì xuất phát từ những điều rất bình thường.

Bạn đọc quan tâm về những lợi ích bất ngờ của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo thêm tại website dachuomganchuabenh.com để hiểu rõ hơn nhé ạ!

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Đồng sáng lập Đá Chườm Gan Long Nhiên &

Mật Ong Ana Bee

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.