Về Tôi

Mến chào bạn đọc đã ghé xem trang website của mình nhé!

Mình tên đầy đủ là Trần Thị Mỹ Nhiên, mình sinh ra và lớn lên tại vùng quê Bến Tre nổi tiếng là xứ dừa. Tốt nghiệp xong Đại học ngành Công Nghệ May – Trường ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP. HCM. Mình hòa nhập với công việc được một năm thì nhận ra rằng mình thật sự không yêu thích công việc này lắm. Mình đã lựa chọn từ bỏ ngành nghề mà mình theo học suốt 4 năm và quyết định chuyển sang công việc bán hàng online.

Sau chặng đường đầy thăng trầm suốt một thời gian khá dài và mình đã quay lại đúng với nguyện vọng còn dang dỡ. Thuở bé mình rất thích trở thành một Bác Sĩ Đông Y giỏi, mình cũng cuốn theo nhiều thứ bận rộn khác và bẵng quên đi ước mơ ấy.

Bạn trai của mình là một người rất quan tâm đến sức khỏe của người thân. Anh cũng là người luôn ủng hộ mình hãy kinh doanh một sản phẩm gì đó có thể giúp ích cho sức khỏe của khách hàng. Và anh cũng là người luôn giúp mình có nhiều động lực, sự tự tin sau bao lần thất bại, phải bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh.

Một lần tình cờ nọ, mình tham gia một lớp học giáo dục kiến thức sức khỏe của Bác Sĩ Dư Quang Châu. Qua sự chứng kiến, lắng nghe của những học viên trải nghiệm cùng phương pháp chườm nóng vùng gan. Rất nhiều lợi ích tuyệt vời của ĐÁ CHƯỜM GAN mang lại cho sức khỏe của người dùng. Phương pháp chườm nóng vùng gan và chườm nóng nhiều vị trí khác giúp cải thiện một số vấn đề sức khỏe thường gặp mà không cần phải dùng đến thuốc. Chi phí để mua bộ sản phẩm cũng không quá cao, mua một lần và có thể sử dụng được lâu dài.

Sau khóa học ấy, mình đã quyết định rẻ sang kinh doanh sản phẩm ĐÁ CHƯỜM GAN (còn có tên gọi khác là ĐÁ CHƯỜM NÓNG CẢI THIỆN SỨC KHỎE). Vì mình nhận thấy đây là sản phẩm sẽ rất hữu ích và còn quá ít người biết đến nó. Mình mong rằng sẽ góp phần sẽ lan tỏa để có nhiều người biết đến, hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Để ứng dụng cho mình, cho người thân, bạn bè,….

Nhiều lợi ích của Đá Chườm Gan (đá chườm nóng giúp cải thiện sức khỏe):

  • Chườm nóng vùng gan thúc đẩy giấc ngủ nhanh hơn, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Chườm nóng giúp cung cấp thêm nhiệt ấm cho cơ thể, giúp cải thiện tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết. Thường có các biểu hiện như hay ớn lạnh người, hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân; sợ nước; sợ quạt; sợ ngồi máy lạnh; hay đau mỏi người do thân nhiệt thấp nên tuần hoàn máu kém.
  • Chườm nóng giúp thuyên giảm nhanh những cơn đau nhức khó chịu như: đau nhức vùng lưng, cột sống; cổ vai gáy, khớp gối, chân tay,… Do nhiệt nóng sẽ giúp hệ thống mao mạch giãn nỡ, máu huyết lưu thông tốt, thư giãn cơ, đả thông các vị trí bị tắc nghẽn nên mới có tác dụng giảm đau nhanh.
  • Hỗ trợ chức năng thải độc của cơ thể diễn ra tốt hơn. Dùng lâu dài da sẻ sáng đẹp, hồng hào, bớt mụn hơn.
  • Hỗ trợ cải thiện tốt một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ,…)
  • Cải thiện tình trạng hay tiểu đêm nhiều lần, giúp làm ấm vùng thận. Theo Đông Y thận thích ấm và gét lạnh (thận ố hàn).
  • Xoa diệu các cơn đau bụng kinh dữ dội khi đến ngày ở chị em phụ nữ.

Chính vì vậy Nhiên và bạn trai đã quyết tâm xây dựng thương hiệu ĐÁ CHƯỜM GAN LONG NHIÊN với mong muốn sẽ góp phần lan tỏa sản phẩm hữu ích này giúp nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến hơn nữa. 

Bộ Sản Phẩm Đá Chườm Gan Đầy Đủ như hình bên dưới là sản phẩm chính của Đá Chườm Gan Long Nhiên chúng mình.

Đá Chườm Gan Long NhiênRất vui được chia sẻ và kết nối cùng Cô Chú Anh Chị.

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Co-Founder Đá Chườm Gan Long Nhiên & Mật Ong Ana Bee