Về Tôi

Mến chào bạn đọc đã ghé xem trang website của mình nhé!

Mình tên đầy đủ là Trần Thị Mỹ Nhiên, mình sinh ra và lớn lên tại vùng quê Bến Tre nổi tiếng là xứ dừa. Tốt nghiệp xong Đại học ngành Công Nghệ May – Trường ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP. HCM. Mình hòa nhập với công việc được một năm thì nhận ra rằng mình thật sự không yêu thích công việc này lắm. Mình đã lựa chọn từ bỏ ngành nghề mà mình theo học suốt 4 năm và quyết định chuyển sang công việc bán hàng online.

Sau chặng đường đầy thăng trầm suốt một thời gian khá dài và mình đã quay lại đúng với nguyện vọng còn dang dỡ. Thuở bé mình rất thích trở thành một Bác Sĩ Đông Y giỏi, mình cũng cuốn theo nhiều thứ bận rộn khác và bẵng quên đi ước mơ ấy.

Bạn trai của mình là một người rất quan tâm đến sức khỏe của người thân. Anh cũng là người luôn ủng hộ mình hãy kinh doanh một sản phẩm gì đó có thể giúp ích cho sức khỏe của khách hàng. Và anh cũng là người luôn giúp mình có nhiều động lực, sự tự tin sau bao lần thất bại, phải bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh.

Một lần tình cờ nọ, mình tham gia một lớp học giáo dục kiến thức sức khỏe của Bác Sĩ Dư Quang Châu. Qua sự chứng kiến, lắng nghe của những học viên trải nghiệm cùng phương pháp chườm nóng vùng gan. Rất nhiều lợi ích tuyệt vời của ĐÁ CHƯỜM GAN mang lại cho sức khỏe của người dùng. Pương pháp chườm nóng (vùng gan và nhiều vị trí khác) giúp cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe mà không cần phải dùng đến thuốc. Chi phí để mua bộ sản phẩm cũng không quá cao, mua một lần và sử dụng được lâu dài luôn.

Sau khóa học ấy, mình đã quyết định rẻ sang kinh doanh sản phẩm ĐÁ CHƯỜM GAN (còn có tên gọi khác là ĐÁ NÓNG CẢI THIỆN SỨC KHỎE. Vì mình nhận thấy đây là sản phẩm sẽ rất hữu ích và còn quá ít người biết đến nó. Mình mong rằng sẽ góp phần sẽ lan tỏa để có nhiều người biết đến, hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Để ứng dụng cho mình, cho người thân, bạn bè,….

Nhiều lợi ích của Đá Chườm Gan mang lại cho sức khỏe người dùng:

  • Các trường hợp Cô Chú, Anh Chị bị mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ chập chờn không sâu giấc. Phương pháp chườm nóng có hiệu quả khá tốt với trường hợp mất ngủ, khó ngủ có liên quan đến vấn đề thân nhiệt của người bệnh thấp hơn mức chuẩn cần thiết (Theo Đông Y còn gọi là Thể Hàn).
  • Những ai không bị bệnh mất ngủ khó ngủ, việc chườm nóng vùng gan thúc đẩy giấc ngủ nhanh hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Cung cấp thêm nhiệt ấm, cải thiện tình trạng thân nhiệt đang thấp so với mức chuẩn cần thiết. Có các biểu hiện như hay ớn lạnh người, hay lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân, sợ nước, sợ quạt, hay đau mỏi do tuần hoàn máu kém.
  • Chườm nóng giúp thuyên giảm nhanh những cơn đau nhức khó chịu. Với các cơn đau nhức lưng, khớp gối, vùng vai gáy; các bệnh liên quan đến chèn thần kinh ở cột sống; thoái hóa cột sống,…. Chườm đá nóng trực tiếp vào vùng bị đau nhức sẽ giúp thuyên giảm nhanh các cơn đau khó chịu. Giải pháp này giúp giảm đau hiệu quả, hạn chế việc dùng thuốc giảm đau nhiều. Tuy nhiên chườm nóng hoàn toàn không phải là phương pháp điều trị thay thế hoặc chữa trị được dứt điểm các bệnh trên. Nhiên luôn muốn nói rõ để Cô Chú Anh Chị hiểu rõ và có giải pháp điều trị khác kết hợp cho hiệu quả trong việc điều trị các bệnh này.
  • Hỗ trợ chức năng thải độc của cơ thể diễn ra tốt hơn. Dùng lâu dài da sẻ sáng đẹp, hồng hào, bớt mụn hơn.
  • Hỗ trợ cải thiện tốt một số bệnh về gan (men gan cao, gan nhiễm mỡ, ngộ độc gan do dùng nhiều thuốc).
  • Cải thiện chứng hay tiểu đêm nhiều lần, giúp làm ấm vùng thận. Theo Đông Y thận thích ấm và gét lạnh (thận ố hàn).
  • Xoa diệu các cơn đau bụng kinh dữ dội khi đến ngày ở chị em phụ nữ.

Chính vì vậy Nhiên và bạn trai đã quyết tâm xây dựng thương hiệu ĐÁ CHƯỜM GAN LONG NHIÊN với mong muốn sẽ góp phần lan tỏa sản phẩm hữu ích này giúp nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến hơn nữa. 

Đá Nóng Long NhiênBộ Sản Phẩm Đá Chườm Gan Đầy Đủ như hình bên trên là sản phẩm chính của Đá Chườm Gan Long Nhiên chúng mình.

Rất vui được chia sẻ và kết nối cùng Cô Chú Anh Chị.

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Co-Founder Đá Chườm Gan Long Nhiên