Về Tôi

Mến chào bạn đọc đã ghé xem trang website của mình nhé!

Mình tên đầy đủ là Trần Thị Mỹ Nhiên, mình sinh ra và lớn lên tại vùng quê Bến Tre nổi tiếng là xứ dừa. Tốt nghiệp xong Đại học ngành Công Nghệ May – Trường ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP. HCM. Mình hòa nhập với công việc được một năm thì nhận ra rằng mình thật sự không yêu thích công việc này lắm. Mình đã lựa chọn từ bỏ ngành nghề mà mình theo học suốt 4 năm và quyết định chuyển sang công việc bán hàng online.

Sau chặng đường đầy thăng trầm suốt một thời gian khá dài và mình đã quay lại đúng với nguyện vọng còn dang dỡ. Mình rất muốn giúp đỡ ba mẹ, người thân, bạn bè, hoặc một người xa lạ nào đó luôn khỏe mạnh, vượt qua được những căn bệnh dù thông thường hay đáng sợ. Vì thuở bé mình rất thích trở thành một Bác Sĩ Đông Y giỏi, mình cũng cuốn theo nhiều thứ bận rộn khác và bẵng quên đi ước mơ ấy.

Bạn trai của mình là một người rất quan tâm đến sức khỏe của người thân. Anh cũng là người luôn ủng hộ mình hãy kinh doanh một sản phẩm gì đó mà có ý nghĩa về sức khỏe cho khách hàng. Và cũng là một người luôn giúp mình có nhiều động lực, sự tự tin sau bao lần bắt đầu lại từ con số 0.

Một lần tình cờ, mình tham gia một lớp học giáo dục kiến thức sức khỏe của Bác Sĩ Dư Quang Châu. Qua sự chứng kiến, lắng nghe của những học viên trải nghiệm cùng phương pháp chườm nóng vùng gan và những lợi ích rất tuyệt vời mang lại cho sức khỏe người dùng (đặc biệt là người lớn tuổi). Mình được lắng nghe những chia sẻ đầy niềm vui mừng của các học viên cùng tham dự khi cải thiện hiệu quả một số bệnh mà đã tốn nhiều công sức uống thuốc vẫn không khỏi. Có thể nói họ đã khá tốn kém, tuyệt vọng vì bệnh tình không thuyên giảm, mong muốn tìm được cách cải thiện bệnh hiệu quả hơn.

Nhưng chính những lợi ích bất ngờ mang lại từ Đá Chườm Gan đã đem lại bao niềm vui cho những người bệnh tham dự khóa học. Đó cũng chính là những cảm xúc thôi thúc mình hãy làm điều gì đó, để giúp được nhiều người hơn biết về phương pháp này. Thật ra có rất ít người biết đến, thường chỉ biết Thầy Châu qua kênh youtube hoặc được người thân quen đã sử dụng và chỉ giúp là nhiều.

Vì đây là một phương pháp giúp cải thiện khá hiệu quả nhiều bệnh, cũng giúp phòng ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Và đặc biệt phương pháp này vừa hiệu quả, chi phí phù hợp, có cơ sở khoa học rõ ràng. Do xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc ngày càng được quan tâm nhiều.

Sau khóa học ấy, mình đã quyết định rẻ sang kinh doanh dòng sản phẩm ĐÁ CHƯỜM GAN (còn gọi là CẶP ĐÁ DIỆU KỲ). 

Vì mình nhận thấy đây là dòng sản phẩm có thể số lượng người quan tâm còn khá ít. Mình mong muốn sẽ lan tỏa để có nhiều người hiểu hơn về lợi ích, cách có thể tự chăm sóc, cải thiện sức khỏe ngay tại nhà. Quan trọng là nó hiệu quả với nhiều bệnh mà không cần dùng đến thuốc. Các bệnh bên dưới đã được người dùng trải nghiệm khá hiệu quả.

  • Giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.
  • Cải thiện tình trạng người có thân nhiệt thấp: hay thấy ớn lạnh người; lạnh lòng bàn tay, lòng bàn chân.
  • Xoa diệu nhanh các cơn đau lưng, đau nhức khớp gối, đau mỏi cổ vai gáy, các cơn đau khó chịu do các bệnh liên quan đến cột sống. Giải pháp giảm đau hiệu quả thay thế cho việc uống thuốc giảm đau (uống nhiều lâu dài không tốt).
  • Hỗ trợ cải thiện một số bệnh về gan như: gan nhiễm mỡ, men gan cao, ngộ độc gan do dùng nhiều thuốc,…
  • Và nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe nếu hiểu đúng và dùng đúng cách.
  • Nếu bạn đọc quan tâm về lợi ích của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng có thể tìm hiểu chi tiết hơn ở website dachuomganchuabenh.com nhé ạ!

Chính vì vậy mình và bạn trai mình đã quyết tâm xây dựng thương hiệu ĐÁ CHƯỜM GAN LONG NHIÊN với mong muốn sẽ góp phần lan tỏa sản phẩm hữu ích này giúp nhiều Cô Chú Anh Chị biết đến hơn nữa. 

Vì nó thật sự hiệu quả, không cần dùng đến thuốc nên không lo sợ tác dụng phụ về lâu dài. Và chi phí cũng không quá cao nên ai cũng có thể dễ dàng mua một bộ để dành xài lâu dài. 

Đá Nóng Long Nhiên

Đá Nóng Long Nhiên

Bộ Sản Phẩm Đá Chườm Gan Đầy Đủ như hình bên trên là sản phẩm chính của Đá Chườm Gan Long Nhiên chúng mình.

Rất vui được chia sẻ và kết nối cùng bạn !

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Co-Founder Đá Chườm Gan Long Nhiên