Giới thiệu

Chào các bạn đã ghé xem trang website của mình nhé!!!

Mình tên đầy đủ là Trần Thị Mỹ Nhiên, mình sinh ra và lớn lên tại vùng quê Bến Tre nổi tiếng là xứ dừa. Tốt nghiệp xong Đại học ngành Công Nghệ May – Trường ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP. HCM. Mình hòa nhập với công việc được một năm thì nhận ra rằng mình thật sự không yêu thích công việc này lắm. Mình đã lựa chọn từ bỏ ngành nghề mà mình theo học suốt 4 năm và quyết định chuyển sang công việc bán hàng online.

Sau chặng đường đầy thăng trầm suốt một thời gian khá dài và mình đã quay lại đúng với nguyện vọng còn dang dỡ. Mình rất muốn giúp đỡ ba mẹ, người thân, bạn bè, hoặc một người xa lạ nào đó luôn khỏe mạnh, vượt qua được những căn bệnh dù thông thường hay đáng sợ. Vì thuở bé mình rất thích trở thành một Bác Sĩ Đông Y giỏi, mình cũng cuốn theo nhiều thứ bận rộn khác và bẵng quên đi ước mơ ấy.

Bạn trai của mình là một người rất quan tâm đến sức khỏe của người thân. Anh cũng là người luôn ủng hộ mình hãy kinh doanh một sản phẩm gì đó mà có ý nghĩa về sức khỏe cho khách hàng. Và cũng là một người luôn giúp mình có nhiều động lực, sự tự tin sau bao lần bắt đầu lại từ con số 0.

Một lần tình cờ, mình tham gia một lớp học giáo dục kiến thức sức khỏe của Bác Sĩ Dư Quang Châu. Qua sự chứng kiến, lắng nghe của những học viên trải nghiệm cùng Đá Nóng theo sự hướng dẫn của Thầy. Những chia sẻ đầy cảm xúc vì họ đã cải thiện hiệu quả nhiều căn bệnh, hạn chế dùng đến THUỐC. Có thể nói họ đã khá tốn kém, tuyệt vọng vì bệnh tình không thuyên giảm, mong muốn tìm được cách cải thiện bệnh hiệu quả hơn.

Nhưng chính những lợi ích bất ngờ mang lại từ Đá Nóng đã đem lại bao niềm vui cho những người bệnh tham dự khóa học. Đó cũng chính là những cảm xúc thôi thúc mình hãy làm điều gì đó, để giúp được nhiều người hơn. Vì đây là một phương pháp giúp cải thiện được nhiều bệnh, cũng giúp phòng ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Và đặc biệt phương pháp ĐÁ TRỊ LIỆU vừa mang lại hiệu quả, cũng có chi phí phù hợp, có cơ sở khoa học rõ ràng. Do xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc ngày càng được quan tâm nhiều. Các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe ngày càng được ưa chuộng.

Sau khóa học ấy, mình đã quyết định rẻ sang kinh doanh dòng sản phẩm ĐÁ NÓNG TRỊ LIỆU (đá nóng massage; đá chườm nóng giảm đau nhức lưng, khớp gối, cổ, vai gáy; đá chườm gan; giường đá nóng,…). Vì mình nhận thấy đây là dòng sản phẩm có thể số lượng người quan tâm còn khá ít. Mình mong muốn sẽ lan tỏa để có nhiều người hiểu hơn về lợi ích, cách có thể tự chăm sóc, cải thiện sức khỏe ngay tại nhà. Đó cũng là điều mà mình luôn mong muốn gửi đến những người thân yêu bên cạnh. Sự khỏe mạnh, vui vẻ, bình an, sự yêu thương, biết ơn và những điều tốt đẹp nhất luôn đến với họ.

Chính vì vậy mình và bạn trai mình quyết đã quyết tâm xây dựng thương hiệu ĐÁ NÓNG LONG NHIÊN – Vui Khỏe Mỗi Ngày. Cái tên mang kỉ niệm chặng đường kinh doanh thăng trầm, những tâm huyết của cả hai. Và chúng mình mong muốn thật nhiều người thân, bạn bè, hoặc bất giác là ai đó sẽ luôn VUI VẺ, KHỎE MẠNH mỗi ngày. 

========================

Rất vui được chia sẻ và kết nối cùng bạn !!!

Trần Thị Mỹ Nhiên