GRATEFUL (BIẾT ƠN) – HÃY MỘT LẦN THỬ CẢM NHẬN BẠN NHÉ !!!

0 82

GRATEFUL (cảm xúc biết ơn) là một dạng cảm xúc đặc biệt với tôi bởi lẽ:

Tôi luôn thầm biết ơn vì Cha Mẹ đã sinh ra tôi, bước đến với thế giới muôn màu này. 
Tôi đã được ăn học đến nơi đến chốn, trong khi có rất nhiều hoàn cảnh rất khó khăn, chật vật.
Tôi được phép lựa chọn và đồng hành đúng con đường mà mình muốn sau bao năm tìm kiếm.

Mỗi ngày tôi luôn có những bữa ăn ấm cúng bên cạnh những người mình yêu thương,
Và những giấc ngủ ngon trong chiếc mền ấm áp, dẫu ngoài kia còn không ít những mảnh đời kém may mắn.

Sau những tổn thương, vấp ngã tôi luôn có người thân, nửa kia, những người bạn thân chân thành luôn bên cạnh tôi.
Cứ mỗi chặng đường đi qua lại có những quý nhân xuất hiện khiến tôi vô cùng cảm kích.

Khi bạn dừng lại một khoảnh khắc nào đó để ngẫm và cảm nhận. Có thể bạn cũng sẽ có được những cảm xúc mãnh liệt chảy mạnh mẽ bên trong mình. Chắc chắn rằng bạn sẽ biết ơn rằng bạn vẫn còn rất may mắn so với biết bao hoàn cảnh kém may mắn hơn mình (về một góc độ nào đó).

Một triết lý của người Thầy tôi rất yêu quý và kính trọng: Learn – Earn – Return. Chính vì cảm xúc biết ơn mà điều duy nhất tôi có thể Return để báo đáp lại như một sự cảm ơn chân thành. Nơi không quá sớm, cũng không quá muộn để tôi được nhận rất nhiều giá trị sống, giá trị tri thức, giá trị của sự yêu thương,… Và có những con người vẫn ngày ngày lan tỏa, ngày ngày chia sẻ mà không mưu toan vì những lợi ích riêng.

Có thể bạn sẽ thấy tôi cứ hay nhắc về Group này trong các bài viết. Bởi lẽ tôi biết rằng có thể ai đó cũng từng như tôi chưa được biết đến nơi này. Hoặc họ cũng từng như tôi, vẫn chưa thoát ra được cảm giác của sự nghi ngờ.

Group Phát Triển Doanh Nghiệp (đồng sáng lập bởi Chú Long Nguyen Huu và Cô Yaly Bùi) là nơi kết nối và tạo nên những mối QUAN HỆ BỀN VỮNG giữa các doanh nhân, doanh chủ, cấp quản lý gần gũi về triết lý sống, quan điểm kinh doanh, hệ giá trị cốt lõi…Họ có thể là khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, bạn hữu thân tình của nhau.

Bạn chẳng mất gì cả khi bước đầu tiên cảm nhận bằng cách gia nhập Group (bấm vào link dưới rồi bấm tham gia Group). Sau đó chỉ cần thu xếp mỗi tháng 1 ngày để tham dự các buổi chia sẻ trực tiếp. Đừng hỏi người khác có gì hay hông, mà hãy tự tham gia và có sự cảm nhận riêng của mình, bạn chính là người sẽ cảm nhận rõ nét nhất.

LINK ĐĂNG KÍ GIA NHẬP VÀO GROUP PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT:
https://www.facebook.com/groups/PhatTrienDoanhNghiepViet/

Bạn đọc quan tâm về những lợi ích bất ngờ của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo thêm tại website dachuomganchuabenh.com để hiểu rõ hơn nhé ạ!

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Đồng sáng lập Đá Chườm Gan Long Nhiên &

Mật Ong Ana Bee

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.