GỬI NHỮNG LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN CHA NHÂN MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT

0 80

Người ta thường đồn rằng “Con gái là người tình kiếp trước của Cha”. Tôi thì chỉ có sự cảm nhận sâu thẳm trong mình từ rất lâu. Rằng con gái sẽ thường được Cha quan tâm, bảo bọc, lo lắng, tâm sự chuyện trò nhiều hơn. Cũng có thể vì con gái thường bánh bèo hơn.???

Cha là một trong những người Thầy đáng kính nhất của tôi từ thuở còn rất bé. Từ lúc trong tôi thế giới này là vô vàn kiều kì lạ, trong suy nghĩ tôi luôn tràn ngập đầy những sự tò mò. Và Cha là một trong những người đã kiên nhẫn giải đáp cho tôi mọi thắc mắc. Có những câu hỏi giờ ngẫm lại thấy rất bùn cười, nhưng lúc đó Cha luôn ân cần trả lời cho tôi hiểu rõ.

Đồng hành với từng bước chân trưởng thành của tôi, Cha luôn dõi theo, luôn tự hào về tôi, luôn động viên tôi trong những phút giây sóng gió của cuộc sống.

Khi cuộc sống có những đoạn đường chông gai, Cha không sốt sắn với bao lo lắng như mẹ. Cha vẫn ôn hòa, điềm đạm và hỏi rằng tôi có thật sự ổn không. Cha luôn dặn dò tôi hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, hãy cẩn trọng và thật bình tĩnh trước mỗi việc. Là người cài vào suy nghĩ của tôi từ thuở bé, rằng cuộc sống này vốn dĩ không chỉ toàn màu đen, hoặc toàn màu hồng. Nó là một bức tranh đa sắc với vô vàn cảm xúc. Điều quan trọng rằng hãy giữ cho bản thân mình những giá trị sống mà chính mình mong muốn. Đừng chạy theo những điều mà mình thật sự không muốn hoặc đánh đổi tất cả để đạt được điều mình mong muốn.

Tôi của ngày hôm nay, với bao suy nghĩ vững chãi trước một đoạn đường đã và đang đi qua. Cũng là nhờ những lời dạy định hình từ thuở bé của Cha. Cảm ơn vì tôi đã có một người Cha tuyệt vời như vậy ấy. ?❤️?

Chúc những người Cha đáng yêu của tất cả mọi người luôn vui vẻ, khỏe mạnh, bình an mỗi ngày nhé ạ.?

Bạn đọc quan tâm về những lợi ích bất ngờ của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo thêm tại website dachuomganchuabenh.com để hiểu rõ hơn nhé ạ!

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Đồng sáng lập Đá Chườm Gan Long Nhiên &

Mật Ong Ana Bee

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.