LÊ NGUYỄN SĨ PHÚ – CHUYÊN GIA CÀ PHÊ – MANG SỨ MỆNH VÌ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH CÀ PHÊ SẠCH

0 6

Mình được quen biết và kết nối cùng anh Phú trong một lớp học kinh doanh. Lúc đầu mình thấy anh có vẻ trầm tính, ít nói. Nhưng càng tiếp xúc thân hơn thì phát hiện anh rất vui tính, rất biết cách chọc ghẹo mọi người.

Anh trai Lê Nguyễn Sĩ Phú sinh ra trong gia đình truyền thống kinh doanh tại Đà Nẵng . Ông ngoại anh là thương gia về làm các công trình nhà, cầu đường và sở hữu đội xe cơ giới riêng từ trước năm 1975. Bà Ngoại thì kinh doanh nhiều lĩnh vực, từ nhỏ mẹ và các cậu dì của anh ai cũng vừa đi học vừa tham gia lo việc kinh doanh gia đình, tập làm quen với các con số thu chi trong mọi hoạt động. Ba mẹ anh cũng là giới mua bán kinh doanh nên bản thân anh cũng tích lũy được nhiều kiến thức từ truyền thống của gia đình.

Anh từng chia sẻ cùng Nhiên lúc còn trẻ anh cũng rất chịu khó làm việc phụ giúp nhà. Khi đi học về là anh thay đồ nhảy ngay vào làm qua hết các việc nhà như : thu ngân thu tiền, soát vé, pha cà phê, mì gói, dọn bàn, rửa chén, mở phòng khách nghỉ, thu dọn nhà nghỉ, giữ xe, bảo vệ,… Nói chung là có việc gì là làm hết, nắng cũng như mưa, lễ cũng như ngày thường đều mỗi ngày. Khi lớn lên thì anh lên Sài gòn học và làm việc với bằng cử nhân quản trị kinh doanh.

Anh cũng trải qua nhiều công việc từ lúc sinh viên như làm bồi bàn khách sạn vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật. Như làm nhân viên bán thời gian tại trung tâm tiếng anh Hai Bà Trưng … Ra trường thì kinh qua làm Sale nước máy lọc nước, Sale beer cho hãng Sanmiguel, làm việc tại hãng Thương mại điện tử Hàn quốc ( buyexpress), …

Rồi anh có cơ hội dự thi tuyển nhân viên hàng không và ứng cử vào vị trí điều phối chuyến bay làm việc tại Đà Nẵng và Sài Gòn. Trong suốt quá trình đi làm, anh vẫn có khát khao làm kinh doanh riêng một sản phẩm gì đó cho chính mình. Tình cờ tiếp xúc với bất động sản do trên đường đi làm từ sân Bay về nhà thấy có các dự án phân lô đất nền. Anh tò mò tìm hiểu cũng như đọc thật nhiều thông tin về bất động sản và mê hồi nào không hay. Anh ngày đêm luôn suy nghĩ về tìm mọi cách đầu tư và kết nối với các anh/ chị có thâm niên trong lĩnh vực này. Và cơ duyên đến với ngành bất động sản kể từ ấy. 

May mắn khi các khu vực Anh Phú đầu tư đều có lợi nhuận tuy nhỏ nhưng là động lực để hình thành các kiến thức sâu trong ngành và gắn bó được hơn 3 năm trong ngành Bất Động Sản.

Về sau những dịp về Đaklak và thấy quê vợ có truyền thống kinh doanh cà phê nguyên liệu nhưng đầu ra rất bấp bênh , giá trị thấp không ổn định mỗi năm …. Bên cạnh đó, liên tục có những thông tin các cơ sở chế biến cà phê bẩn được phát hiện gây mất lòng tin, hại sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Những thương hiệu cà phê sạch sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng thì lại hiếm hoi. Từ đó anh ôm ấp hy vọng muốn xây dựng một thương hiệu cà phê nhằm cung cấp một sản phẩm có chất lượng về thưởng thức cà phê ngon, tốt sức khỏe và mong muốn tạo thêm thu nhập cho người lao động quê hương Đaklak.

Mình tin rằng người anh trai Lê Nguyễn Sĩ Phú với những hoài bão cháy bỏng sẽ sớm tạo lập thành công thương hiệu cà phê sạch. Mong rằng anh sẽ ngày càng mang những sản phẩm cà phê nguyên chất thơm ngon, chất lượng đến mọi miền quê Tổ Quốc và vươn xa các Châu Lục.

[Xem thêm] MỌI NGƯỜI CÓ THỂ ĐỌC THÊM BÀI NÀY ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ NHIÊN Ạ!!!

Rất vui được chia sẻ và kết nối cùng bạn !!!

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên – Đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Call: 0932 79 09 62 (call/zao)
  • Fanpage: Đá Nóng Long Nhiên
  • Website: https://danonglongnhien.com
  • Địa chỉ: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.