MÓN QUÀ VÔ GIÁ CỦA VŨ TRỤ BAN TẶNG

TRAN THI MY NHIEN

Cảm ơn vì vũ trụ đã gửi đến Nhiên những người anh, người chị, người bạn thật tuyệt vời có sự đồng điệu nhau về lý tưởng và nhịp huyết. Từ những con người đến từ những miền quê, ngành nghề khác nhau nhưng lại quy tụ về vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Chúng tôi đều xác định được mục tiêu của cuộc đời là sở hữu cho riêng mình một doanh nghiệp riêng. Chính vì thế mà chúng tôi đã gặp và quen biết nhau tại Vườn Ươm Doanh Nhân – Be Trainning của Thầy Nguyễn Thái Duy.

Nhiên rất vui và biết ơn vì mỗi ngày họp nhóm cùng nhau, Nhiên luôn được học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm , kiến thức, những chia sẻ từng trải của các anh chị. Có những anh chị đã kinh doanh rất nhiều năm và thấm nhuần những bài học va chạm rất quý báu. Và các anh chị lúc nào cũng sẵn lòng kể lại những khó khăn, những kinh nghiệm để vượt qua, những niềm vui nỗi buồn của người kinh doanh.

Đằng sau một người thành đạt luôn là một câu chuyện rất dài, bao khó khăn cay đắng mới gặt được quả ngọt. Cảm ơn Vũ Trụ đã kéo chúng tôi được gặp nhau và có cơ hội đồng hành trên chặng đường dài phía trước.

Tự cảm ơn bản thân vì ngày ấy đã chủ động xin gia nhập group để có tinh thần, động lực đi nhanh hơn, đi xa hơn. Cảm ơn vì mình được biết đến bí mật của may mắn nhờ đọc qua quyển sách ” Bí Mật Của May Mắn “. Nhờ vậy mình luôn chủ động tạo ra cơ hội để đón nhận những may mắn và quà tặng của Vũ Trụ.

May mắn trong cuộc sống không tình cờ mà đến, may mắn là do chính chúng ta tạo ra. Nếu bạn muốn khám phá điều này, hãy tìm hiểu vì sao nhé :

BÍ MẬT CỦA MAY MẮN ? MAY MẮN KHÔNG TÌNH CỜ MÀ ĐẾN,…

Rất vui được chia sẻ và kết nối cùng bạn !!!

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên – Đồng sáng lập Thương Hiệu Đá Nóng Long Nhiên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Call: 0932 79 09 62 (call/zao)
  • Fanpage: Đá Nóng Long Nhiên
  • Website: https://danonglongnhien.com
  • Địa chỉ: 284/22/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

Bình luận

comments

Hãy là người bình luận đầu tiên

Bình luận cho bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*