MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG

0 59

FAMILY – LOVE – FRIENDS

Trong vòng xoay của các mối quan hệ mỗi ngày: NGƯỜI THÂN, NỮA KIA, BẠN BÈ (gọi chung cho cả các mối quan hệ ân tình lớn hơn hoặc nhỏ tuổi hơn mềnh). Tùy vào cảm xúc đặt nặng của mỗi người mà ta sẽ chi phối tình cảm một cách hài hòa cho một mối quan hệ nào đó.

Có người cực kì đặt nặng tình cảm của mình cho GIA ĐÌNH, có người lại chi phối nhiều thời gian và sự quan tâm cho BẠN BÈ. Nhưng lại có người chỉ thu nhỏ thế hạnh phúc của mình gói gọn dành cho NỬA KIA, ai nói gì kệ miễn mình vui và hạnh phúc là được.

Lại tùy vào tính cách của mỗi người mà có những cách thổ lộ tình cảm khác nhau. Có những người cảm xúc dào dạt, lai láng qua từng lời nói, cử chỉ, cách trau chuốt mỗi món quà tặng.

Có người lại rất kiệm lời, khô khan trong cách thể hiện tình cảm, cảm xúc của chính mình trao đến người khác. Có thể lại vô tình làm tổn thương nhẹ đến người khác bởi sự hờ hững, vô tâm của chính mình. Nhưng cũng không thể trách họ được, bởi lẽ Thượng Đế đã kiến tạo ra những con người hoàn toàn khác nhau về ngoại hình lẫn tính cách và suy nghĩ.

NHƯNG “Cảm xúc được yêu thương, quan tâm” giống như một loại thuốc bổ rất đặc biệt dành cho cơ thể:

? Ba mẹ sẽ luôn thấy vui và ấm áp cho dù bạn dành những món quà vật chất hay tinh thần.
? Ta có thể vỡ òa hạnh phúc vì nhận được một món quà lãng mạng hoặc bất ngờ từ Honey. 
? Ta trỗi lên những sự xúc động và lâng lâng khó tả khi được bạn bè quan tâm và mua tặng cho mình một món quà đúng ý thích thầm kín. Nói gì chứ ai tặng gì cho mình màu “xanh đọt chuối” là mình đều thấy vui lắm á.???

Nói túm lại là “cảm xúc yêu thương” là một món quà đặc biệt trong cuộc sống mà ta sẽ trao tặng cho nhau để vui hơn mỗi ngày. Nếu thiếu đi thì có vẻ hông còn vui nữa.

Đó là lí do vào một ngày đẹp trời nào đó, mình rồi vắt óc suy nghĩ làm sao để truyền tải được những cảm xúc vào mấy viên đá đen thui lui này.

Và sau đó, mình đã tìm được cách để chuyển tải được những tình cảm, cảm xúc lên mỗi viên đá. Và nhờ vậy mọi người thoạt nhìn qua có thể cảm nhận được một phần nào đó. Là những từ ngữ ngắn ngọn nhưng đầy ý nghĩa. Là những lời cảm ơn, yêu thương mà con cái muốn dành cho Ba Mẹ nhưng sao khó nói quá. Mình cũng hay như vậy đấy,hihi.

da-chuom-gan-long-nhien

da-chuom-gan-long-nhien

da-chuom-gan-long-nhien

Mỗi viên đá sẽ chứa đứng những thông điệp đầy ý nghĩa gửi gắm đến những người thân yêu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng tốt cho sức khỏe dành cho những người yêu thương, một món quà tặng đặc biệt theo cách của riêng bạn. Để tạo nên những cảm xúc bất ngờ, ấm áp dành cho người nhận. Mình tin rằng Đá Chườm Gan Long Nhiên sẽ giúp bạn làm được điều này.

Đá Chườm Gan Long Nhiên không bán những viên đá vô tri vô giác. Chúng mình giúp bạn gửi gắm những tình cảm, sự quan tâm đến sức khỏe, sâu thẳm là lời cảm ơn, những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người yêu thương của mình.

Bạn đọc quan tâm về những lợi ích bất ngờ của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo thêm tại website dachuomganchuabenh.com để hiểu rõ hơn nhé ạ!

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Đồng sáng lập Đá Chườm Gan Long Nhiên &

Mật Ong Ana Bee

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.