ỨNG DỤNG ” LUẬT HẤP DẪN ” ĐỂ TẠO RA CUỘC SỐNG NHƯ BẠN LUÔN MƠ ƯỚC. TRẦN THỊ MỸ NHIÊN ĐÃ TRẢI NGHIỆM VÀ TIN VÀO LUẬT HẤP DẪN LÀ CÓ THẬT

0 159

Trong một lần vô tình  Nhiên được một người chị giới thiệu hai quyển sách ” Người Nam Châm ” của Tác Giả Jack Canfield và ” Cảm nhận thế nào đời trao thế đó ” của Tác giả Andrew Matthews. Và Nhiên thấy khá bất ngờ về ” Luật Hấp Dẫn ” được đề cập cùng những ví dụ thực tế của những nhân vật đã ứng dụng thành công Luật Hấp Dẫn.  Bản thân chúng ta là một thỏi nam châm, sẽ hút những người, hiện tượng, sự việc, ý tưởng cùng tần số về với bạn. Luật hấp dẫn là sự giải thích mang tính khoa học cho sự ngẫu nhiên, sự cầu may và sức mạnh của sự cầu nguyện.  Bạn có cảm thấy bất ngờ và thú vị không ?

Khi đọc xong hai quyển sách và mình có rà soát lại thực sự có những thứ rất bất ngờ xảy ra trong quá khứ và đúng y như những gì được giải thích về Luật Hấp Dẫn. Mình là một người sống thiên về tình cảm và tâm linh, cũng rất hay cầu nguyện trước những vấn đề bế tắc.

Một ví dụ mà mình cảm thấy đúng nhất chính là bạn trai hiện tại của mình. Mình từng chứng kiến những cuộc hôn nhân đỗ vỡ, sự gãy gánh của Chị Gái mình và rất nhiều cặp vợ chồng khác diễn ra thường xuyên. Chính vì thế mình mang một sự ác cảm và không muốn có bạn trai cũng như không hề muốn lập gia đình chút nào. Đôi lúc cũng thấy hơi bùn nếu như mai này về già mình chỉ lẻ loi một mình. Nhưng mình nghĩ như vậy vẫn tốt hơn là lấy nhau rồi lại khổ, con mình cũng sẽ khổ. Nên tư tưởng mình luôn rất vững vàng là sẽ không lập gia đình.

Nhưng một lần nọ mình đi viếng chùa Bà Đen – Tây Ninh vào rằm tháng Giêng. Lần ấy mình đã cầu nguyện nếu như may mắn thì hãy giúp mình tìm được một người hiền lành, biết lắng nghe, yêu thương gia đình, và có nhiều thói quen tốt mà mình mong muốn. Nếu được như vậy thì mình sẽ mở lòng và tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình, vì ba mẹ hay khuyên mình không có chồng con thì sau này sẽ khổ và bùn về gìa lắm. 

Thật bất ngờ được nửa năm sau mình đã gặp và chính thức quen bạn trai hiện tại của mình – sau lần gặp gỡ cách đó 2 năm ( lần gặp gỡ đó anh hiện đã có bạn gái ). Mình và anh hay đùa nhau trái đất này thật tròn, lúc mình ở quận 9 suốt 6 năm, anh thì đi làm ở Quận 9 và sống ở Gò Vấp. Chúng mình chỉ gặp nhau 1 -2 lần do học Tiếng Anh chung. Vậy ấy mà đúng hai năm sau khi dọn về Gò Vấp để bắt đầu công việc và nơi ở mới, anh và mình lại có cơ duyên gặp lại nhau. Nhưng thật sự đối với mình anh đã hoàn hảo và hội tụ những đức tính tốt mình luôn ao ước ở người sẽ đi cùng mình chặng đường dài sắp tới.

tran thi my nhien

Và hàng loạt những vấn đề trong quá khứ mình hay cầu nguyện thường sẽ thành đúng ý nguyện. Hiện tại mình cũng vận dụng luật hấp dẫn vào công việc và cuộc sống. Mình cảm ơn vì hiện tại luôn có những người Thầy, anh chị, bạn bè rất yêu thương và giúp đỡ mình như thể là người thân của mình vậy đó. Và mình nhất định sẽ vận dụng thật tốt mỗi ngày để luôn có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, giàu có, bình an bên gia đình và người thân, bạn bè.

tran thi my nhien

Mình đã và đang vận dụng luật hấp dẫn mỗi ngày, cảm thấy cuộc sống và mối quan hệ trong cuộc sống của mình tốt hơn rất nhiều. Mình hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể dành thời gian để đọc qua hai quyển sách nói về nguyên tắc, cách vận hành luật hấp dẫn trong cuộc sống mỗi ngày. Mình tin rằng bạn sẽ khá bất ngờ và thú vị, sau ấy sẽ biết cách vận dụng để cuộc sống thay đổi tốt đẹp hơn.

tran thi my nhientran thi my nhien

 ” Người Nam Châm ” của Tác Giả Jack Canfield và ” Cảm nhận thế nào đời trao thế đó ” của Tác giả Andrew Matthews.

Mình sẽ tóm tắt sơ qua để các bạn có thể hình dung và có động lực để đọc sách thêm nhé,hihi.

Nói một cách đơn giản, theo Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bạn tập trung vào điều tốt đẹp và tích cực, bạn sẽ thu hút thêm thật nhiều những điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình. Nếu bạn quan tâm đến những điều thiếu thốn và tiêu cực thì đó chính là những thứ sẽ được ” hút ” vào cuộc sống của bạn.

Bạn luôn cảm thấy hào hứng, nhiệt tình,đam mê, hạnh phúc, thú vị, giàu có thịnh vượng nghĩa là bạn đang phát đi những năng lượng tích cực. Ngược lại nếu bạn thấy chán nản, buồn bã, lo lắng, căng thẳng, giận dữ hay phẫn uất có nghĩa là bạn đang phát đi những năng lượng tiêu cực. Vũ Trụ – thông qua Luật Hấp Dẫn sẽ phản ứng lại theo nguồn năng lượng mà chính bạn tạo ra, bạn sẽ nhận được đúng thứ mà bạn đã gửi đi.

Tần số năng lượng của bạn cần phải tương thích với điều mà bạn muốn trở thành, với điều mà bạn mong muốn. Nó giống như bạn không thể dò sóng ở tần số 98,7Mhz của đài FM mà lại trông chờ bắt được sóng của đài phát trên tần số 103,3 Mhz được.Vì vậy bạn cần phải điều chỉnh những rung cảm của mình luôn ở tần số tích cực thì mới có thể hấp dẫn được những nguồn năng lượng tích cực cho mình.

Quá trình kiến tạo luật hấp dẫn :

Bước 1: Bạn mong muốn (yêu cầu) gì cho sức khỏe, tình yêu, gia đình, công việc, mqh, thu nhập của bạn? Hãy suy nghĩ nhiều về những điều bạn muốn hay bạn có thể viết ra thật cụ thể, chi tiết và rõ ràng những điều bạn muốn và xem lại chúng thường xuyên. Đa số những người thành công trong nhiều lĩnh vực đều luôn làm đều này.

Bước 2:  Bạn hãy gửi những ước muốn của bạn vào vũ trụ, nơi ghi nhận tất cả những ý muốn vô thức hay chủ ý của bạn. Vũ trụ luôn ghi nhận những yêu cầu của bạn dù bạn ở Việt Nam, Pháp, Mỹ hay ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, việc ghi nhận này diễn ra mọi lúc, mọi nơi. Đa số chúng ta thường gửi vào vũ trụ những mong muốn vô thức mà không hề hay biết. Điều này cũng giống như việc bạn luôn mong muốn đỡ nghèo, đỡ khổ,…và bạn vô tình gửi đi những thông điệp này vào vũ trụ

Bước 3: Vũ trụ sẽ hồi âm lại những thông điệp, những yêu cầu bạn đã gửi đi. Việc hồi âm này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tính cụ thể, rõ ràng của thông điệp, mức độ bạn giành niềm tin và những hành động mạnh mẽ của bạn hòa hợp, gắn kết với nội dụng bạn yêu cầu, mong muốn.

Rất mong bạn sẽ vận dụng tốt Luật Hấp Dẫn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, và sau ấy hãy giúp đỡ người thân, bạn bè của mình hiểu và vận dụng Luật Hấp dẫn nhé.

Hy vọng các bạn hãy sớm sở hữu hai quyển sách trên, nếu có điều kiện thì mua thêm các quyển sách về Sức Mạnh Tiềm Thức cũng rất hay. Nếu bạn cần có thể inbox Nhiên sẽ giới thiệu giúp bạn những quyển sách hay nhé. 

Nhiên mong rằng bài viết này sẽ hữu ích nếu ai đó vô tình đọc được ạ!

Rất vui được chia sẻ và kết nối cùng bạn !

Bạn đọc quan tâm về những lợi ích bất ngờ của đá chườm gan đối với sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo thêm tại website dachuomganchuabenh.com để hiểu rõ hơn nhé ạ!

Mọi người có thể xem thêm bài viết này để hiểu hơn về Nhiên:  Xem Tại Đây

========================

Trần Thị Mỹ Nhiên

Co-Founder Đá Chườm Gan Long Nhiên

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.